Căn nhà siêu đẹp được làm từ thùng công-ten-nơ

 

Không có nhiều tiền, cô Claudie Dubreuil sinh sống tại thành phố Quebec, Canada đã quyết định dựa vào ý tưởng sáng tạo và container cũ để có được căn nhà mơ ước.

Đầu tiên, Claudie Dubreuil đã quyết định mua 4 chiếc container cũ để sáng tạo ra một căn hộ của riêng mình. Quyết định này của cô đã nhận được không ít lời chê bai của mọi người. Họ thực sự không hiểu cô định làm gì với 4 chiếc container cũ kỹ và xấu xí này, thậm chí có người còn cho rằng cô “có vấn đề”.

Claudie Dubreuil thuê các kiến trúc sư giúp cô xếp chồng những chiếc container này để tạo thành một căn hộ có các phòng khác nhau. Sau đó, phải mất một ngày để Claudie cùng các kiến trúc sư sắp xếp và ốp gỗ bên ngoài cho những chiếc container này. Thoạt nhìn bên ngoài, căn hộ đã thay đổi hoàn toàn diện mạo.

Tại không gian bên trong, Claudie đã lắp đặt nội thất, đèn trang trí và tạo một cửa sổ rộng để mở rộng tầm nhìn ra bên ngoài cho căn phòng thêm thông thoáng.

Cô tận dụng tối đa không gian bên trong của container, kết hợp với việc lấy ánh sáng tự nhiên để biến căn phòng trở nên sang trọng hơn.

Claudie ốp gỗ một mảng tường và sử dụng cầu thang có bậc bằng gỗ hình xoắn ốc để tạo phong cách vintage…

Các thiết bị trong phòng bếp cũng rất đầy đủ và hiện đại, đảm bảo cuộc sống tiện nghi của cô.

Nhìn nội thất bên trong căn hộ của Claudie, khó có thể nghĩ rằng đây là bên trong một chiếc container cũ.

Bên trong phòng vệ sinh cũng được thiết kế theo sở thích riêng của Claudie

Phòng ngủ của Claudie đáp ứng được tất cả các nhu cầu cần thiết mà cô mong muốn. Phòng ngủ của cô được thiết kế theo phong cách bohemian, nên mang hơi hướng tự do.

Bồn tắm đặt ở nơi thông thoáng để Claudie có thể vừa nằm ngâm mình vừa ngắm phong cảnh bên ngoài nhà.

Việc phối hợp giữa màu sắc và ánh sáng của đèn tường mang phong cách châu Âu cổ điển.

Tại một số góc của ngôi nhà, Claudie vẫn giữ nguyên màu sắc cũ của container nhưng vẫn rất hòa hợp với màu của đồ đạc trong phòng.

Trên sân thượng, Claudie cũng ốp hết bằng gỗ và có thể tắm ngoài trời.

Nhìn căn hộ của Claudie giống như một căn hộ cao cấp. Thực sự Claudie rất có sáng tạo, nhưng điều căn bản là cô đã có được không gian sống hoàn toàn theo ý thích của mình.

Ngôi nhà của Claudie nằm trong một cánh rừng, vừa mở cửa ra là mọi cảnh đẹp xung quanh như tràn vào căn hộ của cô. Ngay cả ở phòng khách, phòng ngủ hay khi ngâm mình trong bồn tắm, Claudie đều tận hưởng được vẻ đẹp thiên nhiên ở bên ngoài căn hộ. Điều đó giúp cô xóa tan những mệt mỏi sau một ngày làm việc vất vả.

Bạn bè của Claudie đã không khỏi kinh ngạc, họ không thể tưởng tượng được những chiếc container cũ kỹ do Claudie mua lúc trước giờ đã trở thành một căn hộ cao cấp mà ai cũng muốn sở hữu.