Xúc động trước loạt video “lột xác” trong chiến dịch quảng bá mỹ phẩm

Tháng 11 năm ngoái, thương hiệu mỹ phẩm MAC đã phát động một cuộc thi mang tên “MACnificent Me” nhằm tìm ra 6 gương mặt đại diện cho chiến dịch quảng bá Thu 2015 của hãng. Điều đặc biệt của cuộc thi này là đối tượng mà nó nhắm đến không phải là những người mẫu chuyên nghiệp mà là những người bình thường. Để tham gia, người dự thi chỉ cần gửi ảnh của bản thân kèm theo một đoạn giới thiệu ngắn gọn dài 100 từ về phương châm sống của mình. 6 người thắng cuộc sẽ có cơ hội đến New York để thực hiện photoshoot quảng bá cho dòng sản phẩm mới của MAC ra mắt vào tháng 10 này.

Sau một thời gian dài “ủ ém”, mới đây, MAC đã hé lộ 4 trong số 6 gương mặt thắng cuộc của cuộc thi. 4 video kèm theo 4 câu chuyện và công cuộc “lột xác” của những nhân vật này đã gây xúc động mạnh với những thông điệp vô cùng ý nghĩa.

Người thắng cuộc đầu tiên của “MACnificent Me” là Luzmaria Vargas, một cô nàng mũm mĩm đến từ California. Trước đây, Luzmaria đã không ít lần bị phân biệt đối xử chỉ vì thân hình quá khổ của mình. Cô cho biết chiến thắng này sẽ góp phần thay đổi cuộc đời mình ở một khía cạnh nào đó, khi cô có thể tự hào khoe với con và cháu của mình sau này rằng “Mẹ/bà đã từng làm người mẫu cho MAC đấy”.
1-00045
Luzmaria Vargas trước và sau quá trình “lột xác”.
1c-00045
Luzmaria cũng mong muốn rằng cô có thể truyền cảm hứng cho những phụ nữ quá khổ khác ngoài kia có thêm tự tin để thể hiện mình. “Tôi không có một thân hình hoàn hảo, tôi cũng không nghĩ rằng mình xinh đẹp nhưng hãy nhìn xem tôi đang ở đâu. Tôi không cần một thân hình hoàn hảo bởi tôi biết rằng con người bên trong mới là quan trọng nhất” – Luzmaria Vargas thổ lộ.
1b-00045
“Đẹp cả trong lẫn ngoài, bởi không phải kích cỡ hay màu da mà chính phần bên trong mỗi con người mới là quan trọng nhất”  Luzmaria Vargas.
Nhân vật thứ hai giành được cơ hội góp mặt trong chiến dịch quảng bá của MAC là Vanessa Tyese Stewart đến từ Atlanta. Vanessa cho biết từ khi còn học trung học, cô đã luôn ý thức được rằng điều quan trọng nhất đối với một cô gái là hãy luôn là chính mình. “Khi tôi còn học trung học, tất cả các cô gái khi đó đều có tóc dài, đều làm tóc xoăn nhưng tôi thì không bởi đó không phải là tôi. Chúng ta đều khác biệt nhưng cũng đều đặc biệt”.
2-00045
Vanessa Tyese Stewart trước và sau quá trình “lột xác”.
2c-00045
2b-00045

“Với từng lọn tóc xoăn tít, tôi sẽ luôn là chính mình” – Vanessa Tyese Stewart.

Người chiến thắng thứ ba là Trésor Prijs, một người chuyển giới đến từ New Brunswick, Canada. Vốn gặp không ít khó khăn kể từ khi công khai giới tính thật của mình, Trésor có một quan điểm hết sức nhân văn về cái đẹp, đó là mỗi người đều nên cảm thấy mình đẹp đẽ và được quyền trải nghiệm bản thân, trải nghiệm vẻ đẹp của mình theo ý muốn riêng thay vì phải dựa trên suy nghĩ của người khác. “Thật tuyệt khi được ở đây bởi điều đó có nghĩa là tôi đẹp và tôi không cần phải cảm thấy tự ti… Đừng bao giờ từ bỏ hi vọng của bạn, hãy nuôi dưỡng nó và một ngày nào đó bạn sẽ thành công. Bởi nếu không có hi vọng thì tôi đã chẳng ở đây ngay lúc này” – Trésor Prijs nói.
3-00045
Trésor Prijs trước và sau quá trình “lột xác”.
3b-b08aa
3c-135d7

“Hãy tỏa sáng với mọi tia sáng bên trong bạn. Hãy lan tỏa niềm vui của bạn. Hãy lan tỏa tình yêu của bạn và rồi điều đó sẽ hiện rõ trên khuôn mặt xinh đẹp của bạn.” – Trésor Prijs.

Người thứ tư và cũng là người lớn tuổi nhất trong chiến dịch quảng bá của MAC tính đến thời điểm này là Selena Pellegrini, một phụ nữ 46 tuổi đến từ Rome, Ý. Với Selena Pellegrini, mỗi người đều độc nhất vô nhị, sự khác biệt chính là giá trị thực sự và “Nếu bạn tin vào bản thân mình, cuộc sống sẽ vô cùng tươi đẹp”.
4-00045
Selena Pellegrini trước và sau quá trình “lột xác”.